Rosso

Giới thiệu về ROSSO INDEX Malaysia

1. Dịch vụ chất lượng & an ninh được công nhận

Tận dụng chuyên môn của mình về các game MMORPG dựa trên giao dịch vi mô, GONZO ROSSO cung cấp sự hỗ trợ hạng nhất cho nhiều người yêu thích trò chơi. Tập đoàn GONZO ROSSO là công ty đầu tiên trong ngành trò chơi trực tuyến Nhật Bản được trao chứng nhận ISO27001 về bảo mật thông tin. GONZO ROSSO tự hào mang đến cho game thủ trải nghiệm giải trí tiên tiến, an toàn và dễ sử dụng.

2. Tiếp thị đa phương tiện độc đáo

Hợp tác chặt chẽ với GONZO, studio anime tiên tiến dưới sự bảo trợ của Tập đoàn GDH, GONZO ROSSO đưa ra các kế hoạch tiếp thị độc đáo kết hợp hoạt hình và game nhập vai trực tuyến. Sự hợp tác này đã mở rộng lượng khán giả cho cả anime và trò chơi của Tập đoàn GDH, đồng thời mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm rộng hơn về anime và trò chơi mà họ yêu thích.

3. Các hoạt động liên quan tận dụng năng lực cốt lõi

GONZO ROSSO bao gồm các hoạt động kinh doanh khác bắt nguồn từ anime và trò chơi, từ sản xuất trang web thương mại điện tử và di động đến nội dung hướng đến nhân vật, v.v. Bằng cách không ngừng theo đuổi để nâng cao tính sáng tạo và tính độc đáo trong các hoạt động kinh doanh khác nhau của mình, chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm có giá trị và chất lượng cao cho người dùng.

4. Chiến lược toàn cầu

Là một phần trong chiến lược toàn cầu của mình, GONZO ROSSO sẽ ra mắt các tựa game của mình ở nước ngoài và tại Nhật Bản. Các trò chơi GONZO ROSSO đã có mặt tại các lãnh thổ châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan và Việt Nam và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại Bắc Mỹ.
Nhà cung cấp giải trí mạng toàn cầu

“Để tạo ra một đấu trường sôi động cùng với người dùng và mang đến một phong cách sống mới bằng cách tạo ra ‘giải trí mạng’ đầy sáng tạo và sôi động”. Theo triết lý công ty này, tại GONZO ROSSO, chúng tôi nỗ lực tiếp tục cung cấp giải trí vững chắc và toàn diện cho người dùng thông qua việc phân phối trò chơi trực tuyến, vốn là hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi tại Nhật Bản, cũng như các dịch vụ liên quan đến nội dung di động và thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi đang phát triển các trò chơi trực tuyến nguyên bản do Nhật Bản sản xuất và mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu, bắt đầu từ Châu Á, nơi hoạt động kinh doanh trò chơi trực tuyến đang phát triển nhanh chóng. Một trong những bước đi đầu tiên của chúng tôi là thành lập GONZO ROSSO MALAYSIA, công ty điều hành hoạt động kinh doanh phân phối trò chơi trực tuyến tương tự như GONZO ROSSO tại Nhật Bản. Chúng tôi cũng đã mua lại Goldsky Access (nay đã đổi tên thành Goldsky Digital Technology), một công ty hiếm hoi chuyên kinh doanh cấp phép trò chơi trực tuyến và biến nó thành công ty con của chúng tôi. Goldsky Digital Technology đang thúc đẩy việc cấp phép các trò chơi gốc của chúng tôi, v.v., cho các nhà điều hành trò chơi trực tuyến trên toàn thế giới. Tập đoàn GONZO ROSSO cam kết tiếp tục mở rộng mạng lưới toàn cầu của mình.
Chiến lược quốc tế